Xem tướng khuôn mặt đàn ông, nhân tướng học khuôn mặt người đàn ông, nam giới, bói tướng khuôn mặt nam giới đoán tính cách, sự nghiệp, cuộc đời thành đạt, giàu sang.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông, nhân tướng học khuôn mặt người đàn ông, nam giới, bói tướng khuôn mặt nam giới đoán tính cách, sự nghiệp, cuộc đời thành đạt, giàu sang.

1. Xem bói tướng số qua khuôn mặt đàn ông

Theo các nghiên cứu về nhân tướng học khuôn mặt đàn ông, mỗi hình thái, biểu hiện của một bộ phận trên gương mặt người đàn ông sẽ thể hiện phần nào về tính cách cũng như cuộc đời của họ. Khi xem tướng mặt đàn ông, các chuyên gia đã thống kê được một số đặc điểm cơ bản về gương mặt người đàn ông giàu có, thành đạt, đào hoa hay nghèo hèn… dưới đây.

Xem tướng mặt người đàn ông thành đạt, giàu sang

Tướng người đàn ông thành đạt, tự tạo dựng cuộc sống giàu sang phú quý thường có những nét tướng mặt đặc trưng như sau:

– Đàn ông trán vuông: Nam giới có vầng trán vuông là người có ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi trong công việc, sự nghiệp. Ho thận trọng và có chí tiến thủ nên dễ dàng đạt được sự thành công. Đa số nam giới trán vuông đều có xu hướng làm thương nhân.

– Đàn ông mắt to: Người đàn ông có mắt to, trong sáng, thần thái ổn định thường vạch định kế hoạch tốt, nếu có thêm lông mày chữ V thì đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tố chất trở thành ông chủ, lãnh đạo.

– Đàn ông sống mũi thẳng: Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, lỗ mũi to, cằm tròn là tướng người có tài, có chí hướng, tính tình ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống.

Xem tướng gương mặt đàn ông có số đào hoa

Người đàn ông có số đào hoa là những người tính tình phóng khoáng, có sức hút và dễ chiếm cảm tình của phụ nữ. Đường tình duyên của họ thường khá rắc rối, có xu hướng ngoại tình cao, gương mặt có những đặc điểm sau:

– Mắt ướt long lanh, da mặt trắng.

– Lông mày thanh tú, gọn, mỏng.

– Tóc dài mặt to, tai dựng, mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng.

– Tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường háo sắc, ham chơi.

– Mắt có nốt ruồi hoặc có đường vân đào hoa (đường ở vùng giữa con mắt). Nếu đường vân này kéo dài qua đuôi mắt thì phạm đào so rất nặng, có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi tức là có chấm đen trong tròng mắt, số đào hoa mạnh, dễ có hành động trăng hoa.

 

Xem tướng mặt đàn ông tốt

Người đàn ông tốt là người lương thiện, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt, được mọi người yêu quý. Người này làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn, làm chồng thì thương yêu vợ con gia đình hết mực. Đặc điểm:

– Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau biểu thị người tốt tính thông minh. Nếu mũi nhọn thì là người khắt khe, xương sống mũi gồ lên là người khắc vợ.

– Mắt sáng long lanh, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người đàn ông chính trực, chân thành. Nếu lòng đen nhiều hơn lòng trắng toát lên thần thái của vị quân tử thông minh.

– Gò má không quá cao, cằm tròn đấy, chóp mũi tròn là tướng mặt người đàn ông tốt. Nếu là người nói năng nhã nhặn, khỏi kiềm chế thì đó là người có trách nhiệm, đối xử tốt với mọi người và coi trọng gia đình.

Xem tướng mặt đàn ông khổ hoặc tiểu nhân đa nghi

Khi xem tướng mặt đàn ông, có rất nhiều đặc điểm nói lên đó là kẻ tiểu nhân đa nghi hay nghèo khổ, bần tiện. Có thể chỉ một nét tướng cũng nói lên cả một con người nhưng đôi khi chúng cần kết hợp với những đặc điểm khác mới có thể đoán định được. Nhìn chung tướng mặt nam giới nghèo khổ, đa nghi thường có những nét sau:

– Lông mày dựng môi thâm, mặt dài là tướng người gian trá bạc ác.

– Mắt to mắt nhỏ không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (còn gọi là mắt tam bạch) là người tráo trở, không đáng tin. Nếu mắt nhìn chớp lia lịa thì đó là người thiếu thành thật, mắt nhỏ ti hí là tâm tính không tốt. Mắt to mắt nhỏ là người nguy hiểm.

– Trán sói hình móng ngựa là kẻ bần hèn.

– Mũi thấp và nhỏ, lỗ mũi hếch lên trên lúc thở nghe cả tiếng khì là người tướng số cơ cực, nghèo khổ.

– Lông mày quá ngắn thì nghèo mà có thể chết yểu. Đầu mày dính liền với nhau là người đa dâm, hình khắc anh em. Lông mày chữ bát thông tường quan võ nhưng nếu là người thất đức thì làm tướng cướp. Nếu lông mày mọc người thì đó là người bạo ác, lông mày thưa mỏng là kẻ gian xảo, quỷ quyệt, nịnh bợ.

– Tóc dài, cứng và khô như râu là người khắc sát vợ con. Tóc rậm cháy là người vất vả. Tóc vàng xoăn như râu ngô là tướng số nghèo hèn. Nam giới có râu rẽ lệch là sống khổ khi về già, râu mèo là kẻ nịnh bợ, dâu dê là đa dâm, râu chuột là người xảo quyệt.

Trên đây là một vài quan điểm khi xem tướng khuôn mặt đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh, cuộc đời sang hèn hay phú quý. Về cơ bản, nếu là người biết xem tướng thì khi gặp mặt một người họ có thể có những nhận định ban đầu. Tuy nhiên, để hiểu bản chất của một người nào đó không chỉ căn cứ dựa trên những nét tướng này mà còn phụ thuộc vào sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, gia phong… của từng người. Bên cạnh đó sự phối hợp tướng mạo cũng mang lại các kết quả khác nhau, có người có một tướng xấu nhưng lại có rất nhiều tướng đẹp, hoặc các trường hợp ẩn tướng, phá tướng… thì buộc người xem phải có cái nhìn, kiến thức và sự trải nghiệm thâm cao mới nhìn ra được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!